Congnghehan.vn | Trang web chuyên về công nghệ hàn
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường máy hàn, Weldcom luôn không ngừng nghiên cứu, sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm ưu việt, phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp Việt. Trong rất nhiều dòng sản phẩm được phân phối bởi Weldcom thì máy hàn Lincoln là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực và chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ưu điểm nào giúp máy hàn Lincoln chiếm lĩnh thị trường như vậy.
Thương hiệu tạo nên giá trị
2018-10-11 09:19:00
Mã tin: 308

Công ty công nghệ Jasic Thâm Quyến là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán hàng. Công ty là một nhà sản xuất tiên phong trong việc sản xuất quy mô lớn các sản phẩm Inverter tại Trung Quốc bao gồm: Máy hàn, máy cắt plasma, máy phát hàn inverter và các thiết bị hàn tự động. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, cũng như năng lực công nghệ cùng với khả năng phân phối mạnh mẽ Jasic đã có các bước phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Máy hàn Inverter của công ty có hiệu năng, chất lượng cao và hiện đang nắm vị trí hàng đầu của mảng sản phẩm này tại thị trường Trung Quốc.

2013-04-24 07:55:26
Mã tin: 291

Lincoln Electric là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ. Hãng đứng đầu thế giới về các sản phẩm máy hàn, phụ kiện hàn hồ quang, phụ kiện tiêu hao, thiết bị cắt Plasma, Oxy-Gas và các hệ thống hàn tự động robot.

2012-10-18 06:22:52
Mã tin: 289

Miller Electric Mfg. Co. Trụ sở chính tại Appleton, Wisconsin chuyên sản xuất các thiết bị hàn, cắt kim loại cho các lĩnh vực: sản xuất, chế tạo, xây dựng, hàng không, đào tạo, nông nghiệp và đóng tàu. Ngày nay Miller sở hữu hoàn toàn bởi Illinois Tool Works. Các sản phẩm của Miller luôn dẫn đầu thế giới về chất lượng, độ ổn định, cũng như khả năng đáp ứng cho các yêu cầu công việc. Câu slogan của Miller ngày nay là "The Power of Blue®" nhấn mạnh đến đặc điểm lớp sơn màu xanh của các sản phẩm.

2012-08-17 06:36:10
Mã tin: 288
DMCA.com Protection Status