Congnghehan.vn | Trang web chuyên về công nghệ hàn
So với hàn que, hàn mig (dây hàn mag) có ưu điểm là dễ hàn, dễ sử dụng, ít biến dạng, mối hàn dễ dàng được điền đầy. Hàn mig/mag được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy hàn kết cấu thép, đóng tàu, dây chuyền hàn tự động... Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về thành phần cấu tạo, đặc điểm và phân loại của dây hàn mig và mag hiện nay.
2018-10-30 08:19:41
Mã tin: 314
Weldcom cung cấp các máy hàn MIG xung chuyên dụng phục vụ hàn nhôm, hàn các chi tiết mỏng. Máy hàn MIG dòng xung giúp điều khiển sự tích nhiệt ở vật hàn tốt hơn, giảm thiệu sự lệch vị trí hàn khi hàn nhôm và cho phép thợ hàn có thể hàn chi tiết mỏng tại dòng hàn và tốc độ cấp dây nhỏ. Với công nghệ hàn xung cũng giúp hàn ít bắn tóe và tốc độ hàn nhanh hơn
 
Tính năng nổi bật máy hàn điện tử MIG nhôm MIG350PE
Máy hàn MIG nhôm MIG350PE Weldcom là dòng máy hàn nhôm chuyên nghiệp hoàn toàn mới của Weldcom năm 2016. Với những lợi thế về công nghệ và được thiết kế đặc biệt phù hợp cho hàn nhôm, MIG350PE chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng mối hàn, độ bền cũng như những yêu cầu khắt khe của người dùng về hàn nhôm:
- Sử dụng công nghệ IGBT chất lượng đảm bảo, hàn ổn định, tiết kiệm điện năng
- Hồ quang ít bắn tóe, độ ngấu cao, mối hàn đẹp
- Chất lượng sản phẩm hàn đảm bảo do dòng hàn có thể điều chỉnh phù hợp với điện áp
- Phù hợp với dây hàn đường kính Φ1.0 -Φ1.6, hàn các loại vật liệu như AlSi, AlMg, CS, SS, Cu và các vật liệu đặc biệt đều có thể sử dụng được
- Đầu cấp dây rời tiện lợi.
2018-10-19 08:09:12
Mã tin: 310
Weldcom xin giới thiệu với các bạn danh sách 3 máy hàn điện tử tốt nhất dành cho gia đình sử dụng năm 2018.
 
1. Máy hàn điện gia đình Jasic ZX7 300E
Tính năng nổi bật:
- Công nghệ Inverter (IGBT).
- Hàn que 2.0 - 5.0mm, hànque 3.2 mm liên tục, que 4.0 liên tục hiệu suất 60%.
- Thich hợp sử dụng trong công nghiệp, hàn que và thổi hồ quang.
- Dòng điện ra lớn, nguồn ra lớn, cường độ thổi hồ quang cao
- Hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng
2018-10-08 08:22:03
Mã tin: 307

Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đến nay, các sản phẩm máy hàn điện 3 pha do Weldcom phân phối luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng, nhờ chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh cũng như chế độ hậu mãi, chăm sóc bảo hành uy tín. Các sản phẩm máy hàn Weldcom phân phối rất đa dạng về chủng loại, đến từ các thương hiệu hàng đầu như Jasic, Weldcom, Megmeet, Lincoln, OTC,…  Bên cạnh đó, Weldcom cung cấp đầy đủ các phụ kiện chính hãng giúp khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, thay thế và sửa chữa bảo hành.

2018-10-05 06:36:10
Mã tin: 306

Máy hàn điện tử ra đời được coi là một cuộc cách mạng trong ngành công nghệ hàn, được áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất cho ra đời những sản phẩm ưu việt, thay thế cho những máy hàn cơ cồng kềnh và tiêu tốn nhiều năng lượng. Ngày nay đã có rất nhiều thợ hàn chuyển sang sử dụng máy hàn điện tử, tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm chính hãng, phù hợp nhất với công việc của mình thì lại là một vấn đề nan giải. Cùng Weldcom tìm hiểu xem máy hàn điện tử là gì? Và làm thế nào để chọn lựa được máy hàn phù hợp nhất nhé.

2018-07-17 09:15:26
Mã tin: 302
DMCA.com Protection Status