Congnghehan.vn | Trang web chuyên về công nghệ hàn

May han dien 3 pha Megmeet Artsen CM500C

Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đến nay, các sản phẩm máy hàn điện 3 phado Weldcom phân phối luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng, nhờ chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh cũng như chế độ hậu mãi, chăm sóc bảo hành uy tín. Các sản phẩm máy hàn Weldcom phân phối rất đa dạng về chủng loại, đến từ các thương hiệu hàng đầu như Jasic, Weldcom, Megmeet, Lincoln, OTC,…  Bên cạnh đó, Weldcom cung cấp đầy đủ các phụ kiện chính hãng giúp khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, thay thế và sửa chữa bảo hành.
Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về một dòng sản phẩm máy hàn điện 3 pha do Weldcom cung cấp, chúng tôi xin giới thiệu kỹ hơn về dòng máy Megmeet Artsen CM500C, một dòng máy hàn thông minh siêu bền, có thể hàn đồng thời cả 3 phương pháp hàn que, hàn CO2/MAG và hàn dây lõi thuốc (FCAW). Megmeet là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp tự động hóa công nghiệp với hơn 300 bằng sáng chế. Sản phẩm của Megmeet có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Riêng về dòng sản phẩm máy hàn, thương hiệu Máy hàn Megmeet rất được thị trường ưa chuộng đặc biệt là trong lĩnh vực hàn tự động. Megmeet Artsen CM500C có thiết kế hiện đại và chắc chắn, máy đáp ứng tốt yêu cầu công việc từ các xưởng cơ khí nhỏ cho đến các công trình, nhà máy với khối lượng công việc khổng lồ. Thời tiết khắc nghiệt không hề ảnh hưởng đến năng suất làm việc cũng như ảnh hưởng rất ít đến tuổi thọ của máy. Với thiết kế màn hình hiển thị LED máy hiển thị chính xác dòng hàn, điện áp hàn và báo lỗi khi xảy ra lỗi vận hành; bên cạnh đó màn hình LED giúp cho thợ hàn có thể dễ dàng cài đặt giá trị dòng hàn, điện áp hàn.

Những thợ hàn sau khi sử dụng máy hàn điện 3 pha Megmeet Artsen CM500C đã không khỏi ngạc nhiên cho nhận xét: Hồ quang hàn rất ổn định, bắn tóe thấp, mối hàn khi hàn xong có chất lượng tốt, bề mặt bóng đẹp và độ ngấu sâu. Ngoài ra máy hàn điện 3 pha Megmeet còn được chế tạo có chức năng kiểm tra khí bảo vệ, ra dây khi hàn; làm mát bằng không khí với quạt làm mát thông minh. Đồng thời nguồn hàn được tối ưu với chức năng bảo vệ: bảo vệ mất pha; bảo vệ mất cân bằng pha; bảo vệ quá điện áp vào; bảo vệ quá điện áp hàn; bảo vệ quá nhiệt; bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá tải. Với chế độ Synergic, điện áp hàn được tự động điều chỉnh theo dòng hàn cài đặt và chế độ Fusion depth control giúp đảm bảo chiều sâu ngấu ổn định khi khoảng cách mỏ thay đổi. Đây là những đặc điểm mang lại lợi thế cạnh tranh của sản phẩm này với các sản phẩm khác nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến và những tính năng thông minh của dòng máy này. Megmeet Artsen CM500C xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho anh em thợ hàn.
Hiện Weldcom đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy hàn điện 3 pha của Megmeet, Lincoln, Jasic, OTC tại Việt Nam, đảm bảo tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng thành phẩm và tiết kiệm điện năng. Vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và linh phụ kiện cũng như chế độ bảo hành chính hãng. Chính vì thế, có thể khẳng định rằng, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm máy hàn do Weldcom cung cấp.
Nguồn: https://www.weldcom.vn/nv264/may-han-dien-3-pha-megmeet-artsen-cm500c-may-han-da-nang-lua-chon-toi-uu-cho-cong-viec-nang.html

 

DMCA.com Protection Status